enevietnam%20frontpage2021

GIỚI THIỆU CÔNG TY E&E VIỆT NAM

Linh hoạt về giải pháp - Tiên phong về công nghệ.

Công ty Cổ phần E&E Việt Nam chính thức được thành lập năm 2013 với đội ngũ hơn 18 cán bộ và các cộng tác viên gồm thạc sĩ, kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các hãng lớn trên thế giới như Stagetec - Đức, Sennheiser - Đức, Ametek - Mỹ, Ross Video - Mỹ Music&Lights - Ý, SONANCE - Mỹ…vv, hiện đang làm việc ở trụ sở chính của Công ty tại Hà nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài của các hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống phát thanh truyền hình, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế các công trình đặc biệt (* liên hệ để biết thêm chi tiết). 

Công ty đã được lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt nhiều hạng mục thiết bị (âm thanh, ánh sáng, giải pháp và thiết bị phát thanh, truyền hình) cho rất nhiều cơ quan Nhà nước trung ương và địa phương.

Nhằm đẩy mạnh năng lực kỹ thuật trong môi trường Phát thanh và Truyền hình, từ năm 2013 công ty E&E Việt Nam đã trở thành đối tác với tập đoàn DANMON SYSTEM (Đan Mạch) cũng như trở thành đối tác chiến lược và phối hợp với DANMON ASIAN tại Việt Nam để cùng triển khai giải pháp cũng như thi công các hạng mục đối với các khách hàng của Hệ thống phát thanh & truyền hình. (Đài phát thanh & Truyền Hình Tỉnh Đắc Lắc - Đài phát thanh & Truyền Hình Tỉnh Lào Cai Công Nghệ HD - Đài phát thanh & Truyền Hình Tỉnh Nghệ An). (http://www.danmonasia.com)

Năm 2018 E&E VIETNAM chính thức chở thành đại diện hợp pháp của tập đoàn STAGETEC - Đức tại Việt Nam cũng như trở thành đối tác chiến lược và phân phối các sản phẩm của công ty STAGETEC ASIA nhằm cung cấp các giải pháp, thiết bị audio mixer và audio router cho phát thanh truyền hình.
Các khách hàng đã sử dụng thiết bị của chúng tôi như: Nhà Quốc hội Việt Nam, Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, Đài Tiếng Nói Việt Nam…(http://www.stagetecasia.com)

Chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ nhằm đem lại các giải pháp toàn diện cho khách hàng. 

Công ty cổ phần E&E Việt Nam - © 2021